top of page

Goody Gang+

Public·110 members

Tìm hiểu về tem Bộ Công An phát sáng công nghệ cao


⏩⏩⏩ Tem Bộ Công An phát sáng được coi là một trong những giải pháp hiệu quả trong việc ngăn chặn tình trạng hàng giả, hàng nhái đang được bày bán tràn lan công khai trên thị trường. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Tân Hoa Mai tìm hiểu về những thông tin liên quan đến loại tem đặc biệt này nhé.


Các lợi ích của tem Bộ Công An phát sáng


Tem chống giả phát sáng mang đến những lợi ích hiệu quả

Sử dụng tem chống hàng giả phát sáng Bộ Công An được rất nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng tin tưởng nhờ vào những ưu điểm nổi bật sau đây:


  • Giúp ngăn chặn hành vi làm giả trái phép: Tem công nghệ phát sáng chống hàng giả là một biện pháp hiệu quả ngăn chặn vấn nạn hàng giả, hàng nhái hiện nay, đặc biệt là trong một số lĩnh vực như mỹ phẩm, trang sức, điện tử,...

  • Có thể kiểm tra dễ dàng: Chỉ với chiếc đèn UV chuyên dụng, bạn đã có thể kiểm tra một cách dễ dàng hàng thật - giả thông qua tem phát sáng.

  • Giúp niêm phong bảo vệ hàng hóa: Ngoài tính năng quan trọng nhất là chống hàng giả, tem công nghệ phát sáng còn có thể được dùng làm tem niêm phong dán trực tiếp lên bao bì của sản phẩm, ngăn chặn hành vi gian lận sản phẩm.

  • Làm tăng doanh thu sản phẩm: Khi sử dụng tem phát sáng bộ công an, doanh nghiệp sẽ xây dựng được uy tín với người tiêu dùng, giúp họ yên tâm hơn khi lựa chọn và sử dụng hàng hoá. Đồng thời kích cầu tiêu dùng của người mua và tăng doanh thu sản phẩm.


Xem thêm: ⏩⏩⏩ https://mssg.me/huong-dan-dang-ky-tem-chong-hang-gia-bo-cong-an


Các chất liệu thường gặp của tem phát sáng Bộ Công An


Một số chất liệu được sử dụng nhiều nhất của tem công nghệ phát sáng


Tem Bộ Công An phát sáng có thể sử dụng được trên các chất liệu như decal vỡ, decal thiếc và decal thường. Tuy nhiên, bạn cần phải căn cứ vào bề mặt của sản phẩm để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.


  • Decal vỡ: Đây là chất liệu chống giả cực kỳ tốt vì khi gỡ tem vỡ ra khỏi sản phẩm thì sẽ bị vỡ vụn ngay lập tức.

  • Decal thường: Đây là chất liệu phổ biến nhất và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

  • Decal thiếc: Đây là tem công nghệ được tráng một lớp kim loại thiếc mỏng lên bề mặt, có độ bám chắc tốt nên rất phù hợp với những sản phẩm thường xuyên bị va đập.


Trên đây là một số thông tin in ấn Tân Hoa mai cung cấp cho bạn về tem bộ công an phát sáng công nghệ cao hiện nay. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và muốn tìm hiểu các dòng tem chống giả công nghệ khác, hãy liên hệ với công ty Tân Hoa Mai để chúng tôi hỗ trợ cho bạn trong thời gian sớm nhất.


Xem thêm: ⏩⏩⏩ Dịch vụ in Tem Bộ Công An chống hàng giả tại Tân Hoa Mai

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page